giải phương trình : (x^2 - x +1)(x^2 + 4x +1) = 6x^2
ĐT.ChâuGiang Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 198 147 46 21 Quảng Ngãi THCS ba động 1 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình : (x^2 - x +1)(x^2 + 4x +1) = 6x^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình : (x^2 - x +1)(x^2 + 4x +1) = 6x^2
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 1 Tháng năm 2019 #2 $x^4+3x^3-8x^2+3x+1=0$ x=0 ko là nghiệm Chia 2 vế cho x^2 Sau đó đặt ẩn phụ. $t=x+\frac{1}{x}$ => Reactions: Hehe há há