x(5x^3 +2 ) - 2 (√2x+1 -1) = 0 Biến đổi thành : 5x^4 + (√2x+1 -1) ^2 = 0. Giúp em với ạ !
hisikaxxzk Học sinh mới Thành viên 3 Tháng ba 2019 4 0 1 20 Trà Vinh Thcs Lý Tự Trọng 22 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(5x^3 +2 ) - 2 (√2x+1 -1) = 0 Biến đổi thành : 5x^4 + (√2x+1 -1) ^2 = 0. Giúp em với ạ !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(5x^3 +2 ) - 2 (√2x+1 -1) = 0 Biến đổi thành : 5x^4 + (√2x+1 -1) ^2 = 0. Giúp em với ạ !
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 22 Tháng tư 2019 #2 hisikaxxzk said: x(5x^3 +2 ) - 2 (√2x+1 -1) = 0 Biến đổi thành : 5x^4 + (√2x+1 -1) ^2 = 0. Giúp em với ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết lại đề được k ?
hisikaxxzk said: x(5x^3 +2 ) - 2 (√2x+1 -1) = 0 Biến đổi thành : 5x^4 + (√2x+1 -1) ^2 = 0. Giúp em với ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết lại đề được k ?
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 22 Tháng tư 2019 #3 hisikaxxzk said: x(5x^3 +2 ) - 2 (√2x+1 -1) = 0 Biến đổi thành : 5x^4 + (√2x+1 -1) ^2 = 0. Giúp em với ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5x^4 + (√2x+1 -1) ^2 = 0 Vì 2 hạng tử luôn lớn hơn hoặc = 0 =>x=4 hoặc √2x+1 -1 =0 ( cái này mk ko dịch đc ..bạn tự làm nốt) Reactions: hisikaxxzk
hisikaxxzk said: x(5x^3 +2 ) - 2 (√2x+1 -1) = 0 Biến đổi thành : 5x^4 + (√2x+1 -1) ^2 = 0. Giúp em với ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5x^4 + (√2x+1 -1) ^2 = 0 Vì 2 hạng tử luôn lớn hơn hoặc = 0 =>x=4 hoặc √2x+1 -1 =0 ( cái này mk ko dịch đc ..bạn tự làm nốt)