1/x-1+1=x/x-2 GIÚP MÌNH NHA VÌ MÌNH TÍNH NÓ CỨ SAO SAO !:Tuzki53
Richard Lee Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 48 17 6 19 Bình Dương THCS Lê Thị Trung 16 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/x-1+1=x/x-2 GIÚP MÌNH NHA VÌ MÌNH TÍNH NÓ CỨ SAO SAO !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/x-1+1=x/x-2 GIÚP MÌNH NHA VÌ MÌNH TÍNH NÓ CỨ SAO SAO !
phamkimcu0ng Cựu Kiểm soát viên Thành viên 9 Tháng mười 2018 1,683 7,939 561 Cà Mau Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành 16 Tháng tư 2019 #2 Richard Lee said: 1/x-1+1=x/x-2 GIÚP MÌNH NHA VÌ MÌNH TÍNH NÓ CỨ SAO SAO ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/x-1 + 1 = x/x-2. ĐKXĐ: x khác 1 và 2 => x/x-1 - x/x-2 = 0 => -x/(x-1)(x-2) = 0 => -x = 0 => x = 0 Reactions: Richard Lee
Richard Lee said: 1/x-1+1=x/x-2 GIÚP MÌNH NHA VÌ MÌNH TÍNH NÓ CỨ SAO SAO ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/x-1 + 1 = x/x-2. ĐKXĐ: x khác 1 và 2 => x/x-1 - x/x-2 = 0 => -x/(x-1)(x-2) = 0 => -x = 0 => x = 0
Richard Lee Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 48 17 6 19 Bình Dương THCS Lê Thị Trung 16 Tháng tư 2019 #3 phamkimcu0ng said: 1/x-1 + 1 = x/x-2. ĐKXĐ: x khác 1 và 2 => x/x-1 - x/x-2 = 0 => -x/(x-1)(x-2) = 0 => -x = 0 => x = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... S = ? vậy bạn
phamkimcu0ng said: 1/x-1 + 1 = x/x-2. ĐKXĐ: x khác 1 và 2 => x/x-1 - x/x-2 = 0 => -x/(x-1)(x-2) = 0 => -x = 0 => x = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... S = ? vậy bạn
phamkimcu0ng Cựu Kiểm soát viên Thành viên 9 Tháng mười 2018 1,683 7,939 561 Cà Mau Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành 17 Tháng tư 2019 #4 Richard Lee said: S = ? vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x = 0 Thì S = { 0 }