\frac{2x}{2x^{2}-5x+3}+\frac{9x}{2x^{2}-x+3}=6
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 13 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2x}{2x^{2}-5x+3}+\frac{9x}{2x^{2}-x+3}=6[/tex] Reactions: Hồ Nhi and harder & smarter
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2x}{2x^{2}-5x+3}+\frac{9x}{2x^{2}-x+3}=6[/tex]
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 13 Tháng tư 2019 #2 tutuyet2018@gmail.com said: [tex]\frac{2x}{2x^{2}-5x+3}+\frac{9x}{2x^{2}-x+3}=6[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quy đồng...
tutuyet2018@gmail.com said: [tex]\frac{2x}{2x^{2}-5x+3}+\frac{9x}{2x^{2}-x+3}=6[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quy đồng...
Hồ Nhi Học sinh tiêu biểu Thành viên 17 Tháng mười 2017 3,900 6,231 691 19 Nghệ An Trường THPT Quỳnh Lưu 1 13 Tháng tư 2019 #3 tutuyet2018@gmail.com said: [tex]\frac{2x}{2x^{2}-5x+3}+\frac{9x}{2x^{2}-x+3}=6[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn phân tích 2 mẫu thành nhân tử , rồi quy đồng , khử mẫu giải tương tự như các bài bình thường nha
tutuyet2018@gmail.com said: [tex]\frac{2x}{2x^{2}-5x+3}+\frac{9x}{2x^{2}-x+3}=6[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn phân tích 2 mẫu thành nhân tử , rồi quy đồng , khử mẫu giải tương tự như các bài bình thường nha
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 13 Tháng tư 2019 #4 Hồ Nhi said: bạn phân tích 2 mẫu thành nhân tử , rồi quy đồng , khử mẫu giải tương tự như các bài bình thường nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Bạn ơi cái mẫu thứ 2 k thể quy đồng đc nhé Reactions: Hồ Nhi
Hồ Nhi said: bạn phân tích 2 mẫu thành nhân tử , rồi quy đồng , khử mẫu giải tương tự như các bài bình thường nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Bạn ơi cái mẫu thứ 2 k thể quy đồng đc nhé
Love You At First Sight Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2018 427 285 76 19 Hà Tĩnh THCS Đan Trường Hội 13 Tháng tư 2019 #5 tutuyet2018@gmail.com said: [tex]\frac{2x}{2x^{2}-5x+3}+\frac{9x}{2x^{2}-x+3}=6[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: iiarareum and harder & smarter
tutuyet2018@gmail.com said: [tex]\frac{2x}{2x^{2}-5x+3}+\frac{9x}{2x^{2}-x+3}=6[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...