Giải phương trình: 4x^3+5x^2+1=\sqrt{3x+1}-3x
Nguyễn Bảo Thiên Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 37 2 21 19 Hà Nội THCS Lê Lợi 8 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]4x^3+5x^2+1=\sqrt{3x+1}-3x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]4x^3+5x^2+1=\sqrt{3x+1}-3x[/tex]