Toán 9 Giải phương trình

Aquarius Angel

Học sinh
Thành viên
6 Tháng một 2019
123
26
36
Hà Nội
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải phương trình căn thức:
1. [tex]2x^{2}-6x-1=\sqrt{4x+5}[/tex]
2. [tex]3x^{3}-x^{2}+2x-28-(x^{3}-4)\sqrt{x^{3}-7}=0[/tex]
3.[tex](\sqrt{7x+7}+\sqrt{7x-6})^{2}=181-14x[/tex]
4. [tex](2x-1)^{2}-9=4\sqrt{x^{2}-x}[/tex]
(Mong mọi người hướng dẫn cách mò nghiệm trên máy tính để tìm ra hướng giải dễ hơn ạ!)
 
Last edited:

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Giải phương trình căn thức:
1. [tex]2x^{2}-6x-1=\sqrt{4x+5}[/tex]
2. [tex]3x^{3}-x^{2}+2x-28-(x^{3}-4)\sqrt{x^{3}-7}=0[/tex]
3.[tex](\sqrt{7x+7}+\sqrt{7x-6})^{2}=181-14x[/tex]
4. [tex](2x-1)^{2}-9=4\sqrt{x^{2}-x}[/tex]
(Mong mọi người hướng dẫn cách mò nghiệm trên máy tính để tìm ra hướng giải dễ hơn ạ!)
1,
image.jpg
 
  • Like
Reactions: Aquarius Angel

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Giải phương trình căn thức:
1. [tex]2x^{2}-6x-1=\sqrt{4x+5}[/tex]
2. [tex]3x^{3}-x^{2}+2x-28-(x^{3}-4)\sqrt{x^{3}-7}=0[/tex]
3.[tex](\sqrt{7x+7}+\sqrt{7x-6})^{2}=181-14x[/tex]
4. [tex](2x-1)^{2}-9=4\sqrt{x^{2}-x}[/tex]
(Mong mọi người hướng dẫn cách mò nghiệm trên máy tính để tìm ra hướng giải dễ hơn ạ!)
56547300_2388400894739624_1292763251762790400_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Aquarius Angel
Top Bottom