Toán 9 Giải phương trình

Trần Thùy Lunh

Học sinh
Thành viên
26 Tháng ba 2019
78
26
36
19
Thanh Hóa
THCS Lương Chí
upload_2019-4-6_12-56-4.png
=>u=v=3 hoặc u=v=-3
Thay vào để tìm nghiệm nhé
 

Attachments

  • upload_2019-4-6_12-52-59.png
    upload_2019-4-6_12-52-59.png
    241.5 KB · Đọc: 45
  • upload_2019-4-6_12-54-51.png
    upload_2019-4-6_12-54-51.png
    241.5 KB · Đọc: 49

Nguyễn Tin

Học sinh
Thành viên
21 Tháng ba 2019
47
8
21
20
Lâm Đồng
Trần Phú
giải hệ phương trình {(x+2)(2x^2+xy)=9
{ x^2+4x+y=6
x = 1; y =1 nha bạn
Chắc chắn đó
 

beobeocute

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng tư 2019
11
2
6
20
Gia Lai
THCS Trần Phú
Trần Thùy Lunh mình giải ra có nghiệm kép =3 thôi bạn ạ không có bằng -3
 

beobeocute

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng tư 2019
11
2
6
20
Gia Lai
THCS Trần Phú
Nguyễn Tin bạn giải ra hộ mình được không ạ? Mình cảm ơn
 

Nguyễn Hoàng Ngân

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười một 2018
106
37
26
20
Gia Lai
THCS Chu Văn Anh
Hệ phương trình uv = 9 và u+v = 6 chỉ có nghiệm kép là 3 thôi, bạn giải đúng rồi mà
 
Top Bottom