2x/x+1=x^2-x+8/(x+1)(x-4)
Vu Dinh Thuy Học sinh mới Thành viên 13 Tháng ba 2019 9 2 6 18 Quảng Ninh THCS Nam Hoà 13 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x/x+1=x^2-x+8/(x+1)(x-4) Reactions: Tuấn Nguyễn Nguyễn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x/x+1=x^2-x+8/(x+1)(x-4)
Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tư 2017 449 256 96 22 Hà Nam THPT 13 Tháng ba 2019 #2 Vu Dinh Thuy said: View attachment 105044 2x/x+1=x^2-x+8/(x+1)(x-4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quy đồng lên bn >> Khử mẫu đi là ra
Vu Dinh Thuy said: View attachment 105044 2x/x+1=x^2-x+8/(x+1)(x-4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quy đồng lên bn >> Khử mẫu đi là ra