giải phương trình sau : \sqrt{x-2}-3\sqrt{x^{2}-4}=0
Hồ Bảo Trâm Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2018 171 57 36 20 Hà Tĩnh THCS Bồng Lĩnh 10 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình sau : [tex]\sqrt{x-2}-3\sqrt{x^{2}-4}=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình sau : [tex]\sqrt{x-2}-3\sqrt{x^{2}-4}=0[/tex]
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 10 Tháng ba 2019 #2 Hồ Bảo Trâm said: giải phương trình sau : [tex]\sqrt{x-2}-3\sqrt{x^{2}-4}=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Hoàng Vũ Nghị and Cao Việt Hoàng
Hồ Bảo Trâm said: giải phương trình sau : [tex]\sqrt{x-2}-3\sqrt{x^{2}-4}=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Cao Việt Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng chín 2018 195 88 61 20 Bình Dương Trường THCS An Bình 10 Tháng ba 2019 #3 Hồ Bảo Trâm said: giải phương trình sau : [tex]\sqrt{x-2}-3\sqrt{x^{2}-4}=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dkxd: [tex]x\geq 2[/tex] pt<=> [tex]\sqrt{x-2}(1-3\sqrt{x+2})=0[/tex] ......................................................................... =>x=2(TMDK) ;x=-17/9 (KTMDK)
Hồ Bảo Trâm said: giải phương trình sau : [tex]\sqrt{x-2}-3\sqrt{x^{2}-4}=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dkxd: [tex]x\geq 2[/tex] pt<=> [tex]\sqrt{x-2}(1-3\sqrt{x+2})=0[/tex] ......................................................................... =>x=2(TMDK) ;x=-17/9 (KTMDK)