(x-1)(x-2)(x-3)(x-40=(x+1)(x+2)(x+3)(x+4) giúp mình với ạ
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 18 Nam Định THCS Hải Phương 9 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-1)(x-2)(x-3)(x-40=(x+1)(x+2)(x+3)(x+4) giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-1)(x-2)(x-3)(x-40=(x+1)(x+2)(x+3)(x+4) giúp mình với ạ
haianhchunguyen Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng sáu 2018 210 372 76 18 Hà Nội THCS Dương Xá 9 Tháng ba 2019 #2 bạn tách hết cả 2 vế ra rồi triệt tiêu hết đi khi đó [tex]20x^{3}+100x=0\Leftrightarrow 20x(x^{2}+5)=0\Rightarrow x=0[/tex] Reactions: Maianh2510 and Vũ Lan Anh
bạn tách hết cả 2 vế ra rồi triệt tiêu hết đi khi đó [tex]20x^{3}+100x=0\Leftrightarrow 20x(x^{2}+5)=0\Rightarrow x=0[/tex]