\frac{x+1}{12}+\frac{2x+40}{14}=\frac{3x+7}{32}+\frac{4x+59}{7}
H HDKmath Học sinh Thành viên 25 Tháng hai 2019 55 10 21 19 Hà Nội HMF 4 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x+1}{12}+\frac{2x+40}{14}=\frac{3x+7}{32}+\frac{4x+59}{7}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x+1}{12}+\frac{2x+40}{14}=\frac{3x+7}{32}+\frac{4x+59}{7}[/tex]
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 4 Tháng ba 2019 #2 HDKmath said: [tex]\frac{x+1}{12}+\frac{2x+40}{14}=\frac{3x+7}{32}+\frac{4x+59}{7}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
HDKmath said: [tex]\frac{x+1}{12}+\frac{2x+40}{14}=\frac{3x+7}{32}+\frac{4x+59}{7}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...