Giải phương trình x⁴ + √(x²+2019) = 2019 √(x³+1) = (2x²+4)/5
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 3 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình x⁴ + √(x²+2019) = 2019 √(x³+1) = (2x²+4)/5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình x⁴ + √(x²+2019) = 2019 √(x³+1) = (2x²+4)/5
nguyen thi nhu quynhhx Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 34 59 89 21 Nghệ An Trường THPT 3 Tháng ba 2019 #2 đặt [tex]t^{2}=\sqrt{x^{2}+2012}[/tex] rồi giải hệ là xong
nguyen thi nhu quynhhx Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 34 59 89 21 Nghệ An Trường THPT 3 Tháng ba 2019 #3 đặt [tex]\sqrt{x+1} =a \sqrt{x^{2}-x+1}[/tex]=b suy ra a[tex]^{2}+b^{2}[/tex]=[tex]x^{2}+2[/tex] Last edited: 3 Tháng ba 2019