a) x3 – x(x+1) + 1 = 0 b) x2 – 7x + 6 = 0 c) 2x2 – 3x – 5 = 0
Trần Bình Minh Học sinh Thành viên 1 Tháng năm 2018 48 5 31 18 Nghệ An THCS Quang Trung 26 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) x3 – x(x+1) + 1 = 0 b) x2 – 7x + 6 = 0 c) 2x2 – 3x – 5 = 0 Reactions: Hồ Nhi and Hy _ Nhiên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) x3 – x(x+1) + 1 = 0 b) x2 – 7x + 6 = 0 c) 2x2 – 3x – 5 = 0
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 26 Tháng hai 2019 #2 Trần Bình Minh said: a) x3 – x(x+1) + 1 = 0 b) x2 – 7x + 6 = 0 c) 2x2 – 3x – 5 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, [tex]x^{3}-x(x+1)+1=0<=>x^{3}+1-x(x+1)<=>(x+1)(x^{2}-x+1)-x(x+1)<=>(x+1)(x-1)^{2}=>x=+-1[/tex] b, x2-x-6x+6=0<=> x(x-1)-6(x-1)=>... c, 2x2+2x-5x-5=0 <=> 2x(x+1)-5(x+1)=0 <=>(2x-5)(x+1)=0 =>... Reactions: NikolaTesla and shorlochomevn@gmail.com
Trần Bình Minh said: a) x3 – x(x+1) + 1 = 0 b) x2 – 7x + 6 = 0 c) 2x2 – 3x – 5 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, [tex]x^{3}-x(x+1)+1=0<=>x^{3}+1-x(x+1)<=>(x+1)(x^{2}-x+1)-x(x+1)<=>(x+1)(x-1)^{2}=>x=+-1[/tex] b, x2-x-6x+6=0<=> x(x-1)-6(x-1)=>... c, 2x2+2x-5x-5=0 <=> 2x(x+1)-5(x+1)=0 <=>(2x-5)(x+1)=0 =>...