mọi người chỉ cho mjk bài này nên làm ntn ạ???? Thank you mọi người trước!!
B Bùi Thị Lạ Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2018 60 5 11 23 Vĩnh Phúc Thpt yên lạc 2 24 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người chỉ cho mjk bài này nên làm ntn ạ???? Thank you mọi người trước!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người chỉ cho mjk bài này nên làm ntn ạ???? Thank you mọi người trước!!
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 24 Tháng hai 2019 #2 CB=2AB<=>CA=3AB<=>[tex]log_bx=3log_ax<=>log_bx={log_{a^\frac{1}{3}}}x<=>b=a^{\frac{1}{3}}<=>b^3=a[/tex] Reactions: hip2608
CB=2AB<=>CA=3AB<=>[tex]log_bx=3log_ax<=>log_bx={log_{a^\frac{1}{3}}}x<=>b=a^{\frac{1}{3}}<=>b^3=a[/tex]