Giải phương trình: 2|x+a| - |x-2a|=3a (a là hằng số)
T Trần Hà Lan Học sinh Thành viên 2 Tháng hai 2019 3 0 26 19 Thanh Hóa THCS Trần Mai Ninh 9 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: 2|x+a| - |x-2a|=3a (a là hằng số)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: 2|x+a| - |x-2a|=3a (a là hằng số)