\frac{2}{x-14}-\frac{5}{x-13}=\frac{2}{x-9}-\frac{5}{x-11}
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 18 Nam Định THCS Hải Phương 28 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2}{x-14}-\frac{5}{x-13}=\frac{2}{x-9}-\frac{5}{x-11}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2}{x-14}-\frac{5}{x-13}=\frac{2}{x-9}-\frac{5}{x-11}[/tex]
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 22 Bình Định Con mèo của Schrödinger 28 Tháng một 2019 #2 [tex]2\left ( \frac{1}{x-14}-\frac{1}{x-9} \right )=5\left ( \frac{1}{x-13}-\frac{1}{x-11} \right )<=>\frac{10}{(x-14)(x-9)}=\frac{10}{(x-13)(x-11)}<=>x^2-23x+126=x^2-24x+143<=>x=17[/tex]
[tex]2\left ( \frac{1}{x-14}-\frac{1}{x-9} \right )=5\left ( \frac{1}{x-13}-\frac{1}{x-11} \right )<=>\frac{10}{(x-14)(x-9)}=\frac{10}{(x-13)(x-11)}<=>x^2-23x+126=x^2-24x+143<=>x=17[/tex]