Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.giải pt : [tex]\frac{1}{(x-1)^{3}}+\frac{1}{x^{3}}+\frac{1}{(x+1)^{3}}=\frac{1}{3x(x^{2}+2)}[/tex]
2.cho [tex]x> y\geq 0[/tex] . tìm Min P = [tex]\frac{x^{4}+y^{4}}{x^{4}-y^{4}}-\frac{xy}{x^{2}-y^{2}}+\frac{x+y}{2(x-y)}[/tex]
3.tìm các số nguyên x,y t/m : [tex]2y(2x^{2}+1)-2x(2y^{2}+1)+1=x^{3}y^{3}[/tex]
2.cho [tex]x> y\geq 0[/tex] . tìm Min P = [tex]\frac{x^{4}+y^{4}}{x^{4}-y^{4}}-\frac{xy}{x^{2}-y^{2}}+\frac{x+y}{2(x-y)}[/tex]
3.tìm các số nguyên x,y t/m : [tex]2y(2x^{2}+1)-2x(2y^{2}+1)+1=x^{3}y^{3}[/tex]