Mình đã làm hết rồi chỉ còn bài này thôi giúp mình với 3^{x+1} -3^x = 162
Nguyễn Phước Hồng Ánh Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 102 82 36 17 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Hiền 15 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình đã làm hết rồi chỉ còn bài này thôi giúp mình với [TEX]3^{x+1} -3^x = 162[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình đã làm hết rồi chỉ còn bài này thôi giúp mình với [TEX]3^{x+1} -3^x = 162[/TEX]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 15 Tháng một 2019 #2 3^(x+1) -3^x = 162 3^x.3 -3^x = 162 3^x(3-1)=162 3^x.2=162 3^x=81 3^x=3^4 x=4 Reactions: shorlochomevn@gmail.com, dangtiendung1201 and Hoàng Long AZ
usagi2k3 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng một 2019 24 16 6 21 Đồng Nai Trường THPT Ngô Quyền 15 Tháng một 2019 #3 Đây là cách mình làm. Reactions: Hoàng Long AZ and Nguyễn Phước Hồng Ánh