(3x+1)\sqrt{x^3-7x+6}=-x^3-3x^2+7x+1 @Aki-chan anh giải giúp em vs ạ !
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 3 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](3x+1)\sqrt{x^3-7x+6}=-x^3-3x^2+7x+1[/tex] @Aki-chan anh giải giúp em vs ạ !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](3x+1)\sqrt{x^3-7x+6}=-x^3-3x^2+7x+1[/tex] @Aki-chan anh giải giúp em vs ạ !
Nguyễn Thành Trương Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười hai 2018 234 134 51 Vĩnh Long THCS Tân Thành 3 Tháng một 2019 #2 Nguyễn Hương Giang . said: [tex](3x+1)\sqrt{x^3-7x+6}=-x^3-3x^2+7x+1[/tex] @Aki-chan anh giải giúp em vs ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoocne bạn ơi
Nguyễn Hương Giang . said: [tex](3x+1)\sqrt{x^3-7x+6}=-x^3-3x^2+7x+1[/tex] @Aki-chan anh giải giúp em vs ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoocne bạn ơi
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 3 Tháng một 2019 #3 Nguyễn Thành Trương said: Hoocne bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hoocne kiểu j bạn ??? t khong biết làm bạn full cho t đi ???
Nguyễn Thành Trương said: Hoocne bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hoocne kiểu j bạn ??? t khong biết làm bạn full cho t đi ???
Hieupq03 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 314 139 61 21 Sơn La Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa 3 Tháng một 2019 #4 Nguyễn Thành Trương said: Hoocne bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình thấy ko có nhân tử thì hoocne ko đúng lắm Reactions: Nguyễn Hương Giang .
Nguyễn Thành Trương said: Hoocne bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình thấy ko có nhân tử thì hoocne ko đúng lắm
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 4 Tháng một 2019 #5 Nguyễn Hương Giang . said: [tex](3x+1)\sqrt{x^3-7x+6}=-x^3-3x^2+7x+1[/tex] @Aki-chan anh giải giúp em vs ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (Nguyễn Hữu Dương) Reactions: bánh tráng trộn
Nguyễn Hương Giang . said: [tex](3x+1)\sqrt{x^3-7x+6}=-x^3-3x^2+7x+1[/tex] @Aki-chan anh giải giúp em vs ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (Nguyễn Hữu Dương)
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 4 Tháng một 2019 #6 Nguyễn Hương Giang . said: (Nguyễn Hữu Dương) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trưa định làm rồi... Làm biếng ghi... Thật ra thì câu này ko khác j câu vô tỉ đề đề nghị olympic 30/4 của thpt chuyên Nguyễn Thiện Thành mấy đâu... Hehe Reactions: s t u p i d and Trang Ran Mori
Nguyễn Hương Giang . said: (Nguyễn Hữu Dương) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trưa định làm rồi... Làm biếng ghi... Thật ra thì câu này ko khác j câu vô tỉ đề đề nghị olympic 30/4 của thpt chuyên Nguyễn Thiện Thành mấy đâu... Hehe