Giải phương trình √(2x^2-6x+8) +2 - √x = x
Sâu Lừoi Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 85 13 26 21 Hải Dương 28 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình √(2x^2-6x+8) +2 - √x = x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình √(2x^2-6x+8) +2 - √x = x