Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
a) [tex]\frac{1}{2}(x+1)+\frac{1}{4}(x+3)=3-\frac{1}{3}(x+2)[/tex]
b) [tex]2y^3-5y^2+8y-3=0[/tex]
c)[tex]y^3-y^2-21y+45=0[/tex]
d) [tex]\frac{148-x}{25}+\frac{169-x}{23}+\frac{186-x}{21}+\frac{199-x}{19}=10[/tex]
a) [tex]\frac{1}{2}(x+1)+\frac{1}{4}(x+3)=3-\frac{1}{3}(x+2)[/tex]
b) [tex]2y^3-5y^2+8y-3=0[/tex]
c)[tex]y^3-y^2-21y+45=0[/tex]
d) [tex]\frac{148-x}{25}+\frac{169-x}{23}+\frac{186-x}{21}+\frac{199-x}{19}=10[/tex]