Hãy giúp tôi giải bài khó này x^{3}=(2*x+1)/(x^{4}+1)+1
0 0972818807 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười hai 2018 2 0 1 12 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy giúp tôi giải bài khó này [tex]x^{3}=(2*x+1)/(x^{4}+1)+1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy giúp tôi giải bài khó này [tex]x^{3}=(2*x+1)/(x^{4}+1)+1[/tex]