Sắp thi HK r giúp mình giải 5 bài này đi :((
H Huyền Trân TKH Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2018 19 1 21 22 Tiền Giang THPT Thủ khoa huân 9 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sắp thi HK r giúp mình giải 5 bài này đi ( Attachments 1544325584780-1943585052.jpg 96.2 KB · Đọc: 50
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sắp thi HK r giúp mình giải 5 bài này đi (
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 9 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]\frac{sinx-cosx}{cosx}.(sinx+cosx)^2=\frac{sinx+cosx}{cosx}<=>sinx+cosx=0 \vee (sin^2-cos^2x)=1<=>cos2x=-1[/tex]
[tex]\frac{sinx-cosx}{cosx}.(sinx+cosx)^2=\frac{sinx+cosx}{cosx}<=>sinx+cosx=0 \vee (sin^2-cos^2x)=1<=>cos2x=-1[/tex]
H Huyền Trân TKH Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2018 19 1 21 22 Tiền Giang THPT Thủ khoa huân 9 Tháng mười hai 2018 #3 matheverytime said: [tex]\frac{sinx-cosx}{cosx}.(sinx+cosx)^2=\frac{sinx+cosx}{cosx}<=>sinx+cosx=0 \vee (sin^2-cos^2x)=1<=>cos2x=-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ??? Mình hổng hiểu
matheverytime said: [tex]\frac{sinx-cosx}{cosx}.(sinx+cosx)^2=\frac{sinx+cosx}{cosx}<=>sinx+cosx=0 \vee (sin^2-cos^2x)=1<=>cos2x=-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ??? Mình hổng hiểu
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 9 Tháng mười hai 2018 #4 Huyền Trân TKH said: ??? Mình hổng hiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]tanx-1=\frac{sinx}{cosx}-1=\frac{sinx-cosx}{1}[/tex] ương tự với tanx+1 là oke
Huyền Trân TKH said: ??? Mình hổng hiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]tanx-1=\frac{sinx}{cosx}-1=\frac{sinx-cosx}{1}[/tex] ương tự với tanx+1 là oke
H Huyền Trân TKH Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2018 19 1 21 22 Tiền Giang THPT Thủ khoa huân 9 Tháng mười hai 2018 #5 matheverytime said: [tex]tanx-1=\frac{sinx}{cosx}-1=\frac{sinx-cosx}{1}[/tex] ương tự với tanx+1 là oke Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp mình mấy bài trên đc không
matheverytime said: [tex]tanx-1=\frac{sinx}{cosx}-1=\frac{sinx-cosx}{1}[/tex] ương tự với tanx+1 là oke Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp mình mấy bài trên đc không
H Huyền Trân TKH Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2018 19 1 21 22 Tiền Giang THPT Thủ khoa huân 9 Tháng mười hai 2018 #6 matheverytime said: [tex]tanx-1=\frac{sinx}{cosx}-1=\frac{sinx-cosx}{1}[/tex] ương tự với tanx+1 là oke Bấm để xem đầy đủ nội dung ... s mẫu Chung là 1 v?? ??
matheverytime said: [tex]tanx-1=\frac{sinx}{cosx}-1=\frac{sinx-cosx}{1}[/tex] ương tự với tanx+1 là oke Bấm để xem đầy đủ nội dung ... s mẫu Chung là 1 v?? ??
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 9 Tháng mười hai 2018 #7 Huyền Trân TKH said: s mẫu Chung là 1 v?? ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... danh nham ý mau la cosx nha
Huyền Trân TKH said: s mẫu Chung là 1 v?? ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... danh nham ý mau la cosx nha