Giải pt : $8x^4-84x^3+290x^2-315x-43=0$
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 7 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt : $8x^4-84x^3+290x^2-315x-43=0$ Reactions: bánh tráng trộn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt : $8x^4-84x^3+290x^2-315x-43=0$
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 7 Tháng mười hai 2018 #2 Nguyễn Hương Giang . said: Giải pt : $8x^4-84x^3+290x^2-315x-43=0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... với a=84/8 Đặt x=t-a/4 Rồi giải từ từ nha chị... Tới đó đenta là pt bậc 3 dùng cardano để giải tiếp Hôm.qua tới giờ em giải 2 pt bậc 4 kiểu như vậy rồi. Và ra cái nghiêmh trời đánh. T_T Reactions: Nguyễn Hương Giang .
Nguyễn Hương Giang . said: Giải pt : $8x^4-84x^3+290x^2-315x-43=0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... với a=84/8 Đặt x=t-a/4 Rồi giải từ từ nha chị... Tới đó đenta là pt bậc 3 dùng cardano để giải tiếp Hôm.qua tới giờ em giải 2 pt bậc 4 kiểu như vậy rồi. Và ra cái nghiêmh trời đánh. T_T