Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình sau:
1)[tex]x^3+6x^2+12x=2\sqrt[3]{4x+3}+9[/tex]
2)[tex]x\sqrt{x+\sqrt{x}}-\sqrt{x-\sqrt{x}}=\frac{3}{2}\sqrt{\frac{x}{x+\sqrt{x}}}[/tex]
Mọi người giúp e với ạ e đang cần rất gấp
1)[tex]x^3+6x^2+12x=2\sqrt[3]{4x+3}+9[/tex]
2)[tex]x\sqrt{x+\sqrt{x}}-\sqrt{x-\sqrt{x}}=\frac{3}{2}\sqrt{\frac{x}{x+\sqrt{x}}}[/tex]
Mọi người giúp e với ạ e đang cần rất gấp