](x^{2}-2x)^{2}-4(x^{2}-2x)+3=0[/tex]
My2309 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2016 2 0 16 21 Hưng Yên THPT yên mỹ 6 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ](x^{2}-2x)^{2}-4(x^{2}-2x)+3=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ](x^{2}-2x)^{2}-4(x^{2}-2x)+3=0[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 6 Tháng mười hai 2018 #2 Đặt [tex]x^2-2x=t[/tex] được pt [tex]t^2-4t+3=0[/tex]<=> t=1 hoặc t=3 Với t=1 được [tex]x^2-2x=1[/tex] Với t=3 được [tex]x^2-2x=3[/tex] 2pt đó là 2pt bậc 2 bạn tự giải tìm x nha Reactions: My2309 and hdiemht
Đặt [tex]x^2-2x=t[/tex] được pt [tex]t^2-4t+3=0[/tex]<=> t=1 hoặc t=3 Với t=1 được [tex]x^2-2x=1[/tex] Với t=3 được [tex]x^2-2x=3[/tex] 2pt đó là 2pt bậc 2 bạn tự giải tìm x nha