Bai 1: sin2x-2cos2x=3+sinx-4cosx Bài 2 : (1+tanx)(1-sin2x)=1-tanx
nguoiyeu198@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2017 229 58 61 22 Thừa Thiên Huế 6 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bai 1: sin2x-2cos2x=3+sinx-4cosx Bài 2 : (1+tanx)(1-sin2x)=1-tanx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bai 1: sin2x-2cos2x=3+sinx-4cosx Bài 2 : (1+tanx)(1-sin2x)=1-tanx
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng mười 2019 #2 nguoiyeu198@gmail.com said: Bai 1: sin2x-2cos2x=3+sinx-4cosx Bài 2 : (1+tanx)(1-sin2x)=1-tanx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]pt\Leftrightarrow (sin2x-sinx)-2(2cos^2x-1)+4cosx-3=0 \\ \Leftrightarrow sinx(2cosx-1)-(2cosx-1)^2=0 \\ \Leftrightarrow (2cosx-1)(sinx-2cosx+1)=0[/tex] phương trình tích , tự giải nhé!
nguoiyeu198@gmail.com said: Bai 1: sin2x-2cos2x=3+sinx-4cosx Bài 2 : (1+tanx)(1-sin2x)=1-tanx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]pt\Leftrightarrow (sin2x-sinx)-2(2cos^2x-1)+4cosx-3=0 \\ \Leftrightarrow sinx(2cosx-1)-(2cosx-1)^2=0 \\ \Leftrightarrow (2cosx-1)(sinx-2cosx+1)=0[/tex] phương trình tích , tự giải nhé!