|3x+1+|6-2x|| = 6x-1 giải hộ mik bài này với ạh
10112003mailinh@gmail.com Học sinh Thành viên 5 Tháng mười 2018 61 11 26 Đồng Nai THPT Tam Hiệp 5 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |3x+1+|6-2x|| = 6x-1 giải hộ mik bài này với ạh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |3x+1+|6-2x|| = 6x-1 giải hộ mik bài này với ạh
S Su hoan Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười hai 2018 1 0 1 25 Bà Rịa - Vũng Tàu Tran Nhan Tong 5 Tháng mười hai 2018 #2 Giải hộ e bài này với ạ. Fpt nghiệm nguyen (2.3^x)+3=11y