giải phương trình
Nguyễn Ngọc Trà My Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng tư 2018 353 35 51 Ninh Bình THCS Phát Diệm 4 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình
Nguyễn Ngọc Trà My Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng tư 2018 353 35 51 Ninh Bình THCS Phát Diệm 4 Tháng mười hai 2018 #2 giải hộ mình với iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 4 Tháng mười hai 2018 #3 Có hệ 3 pt: xy +1=3y (1) yz+1 =3z (2) zx+1=3x (3) Đến đây bạn rút y từ (1)và z từ (3) thế vào (2) Tự giải. Reactions: Nguyễn Ngọc Trà My
Có hệ 3 pt: xy +1=3y (1) yz+1 =3z (2) zx+1=3x (3) Đến đây bạn rút y từ (1)và z từ (3) thế vào (2) Tự giải.