Câu b
Q QuangHaiHotBoy Học sinh Thành viên 1 Tháng hai 2018 150 42 36 21 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 3 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu b
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 3 Tháng mười hai 2018 #2 pt $\iff (\sqrt{1-x+x^2} - 1)(\sqrt{1-x+2x^2} - 1) = 0$ Reactions: bánh tráng trộn
Q QuangHaiHotBoy Học sinh Thành viên 1 Tháng hai 2018 150 42 36 21 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 3 Tháng mười hai 2018 #3 iceghost said: pt $\iff (\sqrt{1-x+x^2} - 1)(\sqrt{1-x+2x^2} - 1) = 0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải cụ thể giúp ạ
iceghost said: pt $\iff (\sqrt{1-x+x^2} - 1)(\sqrt{1-x+2x^2} - 1) = 0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải cụ thể giúp ạ
Q QuangHaiHotBoy Học sinh Thành viên 1 Tháng hai 2018 150 42 36 21 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 3 Tháng mười hai 2018 #4 iceghost said: pt $\iff (\sqrt{1-x+x^2} - 1)(\sqrt{1-x+2x^2} - 1) = 0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Minh giai dc r cam on nha
iceghost said: pt $\iff (\sqrt{1-x+x^2} - 1)(\sqrt{1-x+2x^2} - 1) = 0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Minh giai dc r cam on nha