Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cái dấu "<=>" đầu tiên phải là dấu "=> " .
Tương đương được mà anh Ghi là với ĐKXĐ x > 3 là đccái dấu "<=>" đầu tiên phải là dấu "=> " .
thay đổi tập xác định là "=>"Tương đương được mà anh Ghi là với ĐKXĐ x > 3 là đc
? Thay đổi tập xác định là ntn ?thay đổi tập xác định là "=>"
Ban đầu tập xác định là (3; + vô cùng ), sau khi nhân chéo, TXĐ là R .? Thay đổi tập xác định là ntn ?
theo mình nghĩ
nếu đặt x^2-3x+3=t thì cũng chưa xuất hiệntheo mình nghĩ
câu a đặt x/(x-1)=t sau đó tìm t và giải tiếp
b, đkxđ x>3 nhân chéo thì sẽ mất căn
c, đặt x^2-3x-3=t
nếu đặt x*2-3x+3=t cũng chưa xuất hiện hệ số giống nhau , kể cả rút gọn cũng ko cóbạn đặt căn x^2 - 3x + 3 = t
Rồi tính ra bình thường
bạn đặt căn x^2 - 3x + 3 = t
Rồi tính ra bình thường
nếu đặt như vậy cũng chưa xuất hiện hệ số giống nhau , rút gọn trong căn cũng chưabạn đặt căn x^2 - 3x + 3 = t
Rồi tính ra bình thường