x+2 + căn ( x^2+x-2 ) - 4 căn (x-1) - căn(x+2) = 0 Những gì mình đã làm được
Liêu Đan Dịch Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 43 17 21 21 Nam Định 2 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x+2 + căn ( x^2+x-2 ) - 4 căn (x-1) - căn(x+2) = 0 Những gì mình đã làm được
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x+2 + căn ( x^2+x-2 ) - 4 căn (x-1) - căn(x+2) = 0 Những gì mình đã làm được