\sqrt[4]{x-\sqrt{x^{2}-1}} + \sqrt{x+\sqrt{x^{2}-1}} = 2
P.Q.H Học sinh Thành viên 19 Tháng tư 2017 43 31 21 2 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[4]{x-\sqrt{x^{2}-1}} + \sqrt{x+\sqrt{x^{2}-1}} = 2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[4]{x-\sqrt{x^{2}-1}} + \sqrt{x+\sqrt{x^{2}-1}} = 2[/tex]
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 550 96 24 Hà Nội HUST 2 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]\sqrt[4]{x-\sqrt{x^{2}-1}}=\sqrt[4]{\frac{1}{x+\sqrt{x^{2}-1}}}[/tex] (liên hợp) Đặt : [tex]\sqrt[4]{x+\sqrt{x^{2}-1}}[/tex] =t Suy ra vế trái = [tex]\frac{1}{t}+t^{2}= 2[/tex] Nhân t lên được pt bậc 3 với 1 nghiệm là 1 Đến đây ok r chứ Reactions: P.Q.H, bánh tráng trộn, Nguyễn Hương Giang . and 1 other person
[tex]\sqrt[4]{x-\sqrt{x^{2}-1}}=\sqrt[4]{\frac{1}{x+\sqrt{x^{2}-1}}}[/tex] (liên hợp) Đặt : [tex]\sqrt[4]{x+\sqrt{x^{2}-1}}[/tex] =t Suy ra vế trái = [tex]\frac{1}{t}+t^{2}= 2[/tex] Nhân t lên được pt bậc 3 với 1 nghiệm là 1 Đến đây ok r chứ