2x^2 - 6x + căn(x^2-3x+3) + 3 = 0
anh2reo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 118 26 26 18 Hà Nội 28 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x^2 - 6x + căn(x^2-3x+3) + 3 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x^2 - 6x + căn(x^2-3x+3) + 3 = 0
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 28 Tháng mười một 2018 #2 bạn đặt [tex]\sqrt{x^2-3x+3}=t =>2t^2+t-3=0[/tex] Reactions: Nguyễn Danh Nam.
N Nguyễn Danh Nam. Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2018 91 80 21 21 Hà Nội THPT 28 Tháng mười một 2018 #3 Đặt căn(x^2-3x+3) = t ( t>=0) pt <=> 2t^2 + t -3=0 <=>....... Reactions: Love2♥24❀8♥13maths♛
anh2reo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 118 26 26 18 Hà Nội 28 Tháng mười một 2018 #4 sr Sweetdream2202 said: bạn đặt [tex]\sqrt{x^2-3x+3}=t =>2t^2+t-3=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chú có thể giải chậm chậm dc ko hả chú
sr Sweetdream2202 said: bạn đặt [tex]\sqrt{x^2-3x+3}=t =>2t^2+t-3=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chú có thể giải chậm chậm dc ko hả chú
N Nguyễn Danh Nam. Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2018 91 80 21 21 Hà Nội THPT 28 Tháng mười một 2018 #5 anh2reo said: sr Chú có thể giải chậm chậm dc ko hả chú Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2x^2 -6x + 6 -3 + căn (x^2-3x+3) =0 <=> 2( x^2 -3x+3) + căn (x^2-3x+3) - 3=0 Đặt....... Giải pt ẩn t => x
anh2reo said: sr Chú có thể giải chậm chậm dc ko hả chú Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2x^2 -6x + 6 -3 + căn (x^2-3x+3) =0 <=> 2( x^2 -3x+3) + căn (x^2-3x+3) - 3=0 Đặt....... Giải pt ẩn t => x