Giải pt: log2(x) + log5(2x+1) =2
T trangcindy74@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng bảy 2018 1 0 1 28 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt: [tex]log2(x) + log5(2x+1) =2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt: [tex]log2(x) + log5(2x+1) =2[/tex]
cassiopeiatt Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng ba 2014 70 61 71 22 Quảng Ngãi THPT Số 2 Mộ Đức 28 Tháng mười một 2018 #2 Sử dụng tính đơn điệu của hàm số Attachments _20181128_214645.JPG 77.4 KB · Đọc: 60 Reactions: Lê Văn Đông
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 28 Tháng mười một 2018 #3 cassiopeiatt said: Sử dụng tính đơn điệu của hàm số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình thắc mắc xíu nha: - Sao bạn biết f(2)=2 vậy, ý mình là làm sao để tính ra ý. - Tại sao mình pải xét đồng biến, nghịch biến vậy bạn Reactions: bánh tráng trộn
cassiopeiatt said: Sử dụng tính đơn điệu của hàm số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình thắc mắc xíu nha: - Sao bạn biết f(2)=2 vậy, ý mình là làm sao để tính ra ý. - Tại sao mình pải xét đồng biến, nghịch biến vậy bạn
cassiopeiatt Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng ba 2014 70 61 71 22 Quảng Ngãi THPT Số 2 Mộ Đức 29 Tháng mười một 2018 #4 Lê Văn Đông said: View attachment 91042 Cho mình thắc mắc xíu nha: - Sao bạn biết f(2)=2 vậy, ý mình là làm sao để tính ra ý. - Tại sao mình pải xét đồng biến, nghịch biến vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhẩm nghiệm thôi bạn. Xét tính đơn điệu để chứng minh x=2 là nghiệm duy nhất của phương trình trong khoảng hàm số xác định. Từ đó kết luận được S={2} Reactions: hip2608 and Lê Văn Đông
Lê Văn Đông said: View attachment 91042 Cho mình thắc mắc xíu nha: - Sao bạn biết f(2)=2 vậy, ý mình là làm sao để tính ra ý. - Tại sao mình pải xét đồng biến, nghịch biến vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhẩm nghiệm thôi bạn. Xét tính đơn điệu để chứng minh x=2 là nghiệm duy nhất của phương trình trong khoảng hàm số xác định. Từ đó kết luận được S={2}
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 29 Tháng mười một 2018 #5 cassiopeiatt said: Nhẩm nghiệm thôi bạn. Xét tính đơn điệu để chứng minh x=2 là nghiệm duy nhất của phương trình trong khoảng hàm số xác định. Từ đó kết luận được S={2} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vạy là nhẩm nghệm chứ ko tính bằng tay ra đc hả bạn
cassiopeiatt said: Nhẩm nghiệm thôi bạn. Xét tính đơn điệu để chứng minh x=2 là nghiệm duy nhất của phương trình trong khoảng hàm số xác định. Từ đó kết luận được S={2} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vạy là nhẩm nghệm chứ ko tính bằng tay ra đc hả bạn