x(y+1)=y+2.Tìm x và y
Ichiki Học sinh Thành viên 16 Tháng mười một 2018 65 15 26 Hưng Yên Trung học cơ sở NTT 28 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(y+1)=y+2.Tìm x và y Reactions: Long Tran 94
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(y+1)=y+2.Tìm x và y
Long Tran 94 Học sinh Thành viên 27 Tháng mười một 2018 105 52 21 22 Hà Nam THCS TQT 28 Tháng mười một 2018 #2 2 nick của bạn à đề lớp 6 thật ko Reactions: Hoàng Công Minh
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 20 Tháng một 2019 #3 Ichiki said: x(y+1)=y+2.Tìm x và y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]xy+x=y+2[/TEX] =[TEX]xy+x-y=2[/TEX] =[TEX]x(y+1) - y - 1 = 2 - 1 [/TEX] = [TEX]x(y+1) - (y+1) = 1[/TEX] =[TEX](x-1)(y+1)=1[/TEX] [TEX]x-1[/TEX]1-1[TEX]y+1[/TEX]1-1[TEX]x[/TEX]20[TEX]y[/TEX]0-2 [TBODY] [/TBODY]=>(x;y) = (2;0) ; (0;-2)
Ichiki said: x(y+1)=y+2.Tìm x và y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]xy+x=y+2[/TEX] =[TEX]xy+x-y=2[/TEX] =[TEX]x(y+1) - y - 1 = 2 - 1 [/TEX] = [TEX]x(y+1) - (y+1) = 1[/TEX] =[TEX](x-1)(y+1)=1[/TEX] [TEX]x-1[/TEX]1-1[TEX]y+1[/TEX]1-1[TEX]x[/TEX]20[TEX]y[/TEX]0-2 [TBODY] [/TBODY]=>(x;y) = (2;0) ; (0;-2)