3\sqrt[3]{x} + \sqrt{x^{2}+ 8}= \sqrt{x^{2}+15}+2 Mình cảm ơn ạ
zpnguynly191 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2018 4 1 6 21 Quảng Ngãi THPT Ba Gia 25 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3\sqrt[3]{x} + \sqrt{x^{2}+ 8}= \sqrt{x^{2}+15}+2[/tex] Mình cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3\sqrt[3]{x} + \sqrt{x^{2}+ 8}= \sqrt{x^{2}+15}+2[/tex] Mình cảm ơn ạ
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 4 Tháng mười hai 2018 #2 A, nếu x = 1 mà có nghiệm ấy thì em nên liên hợp thử xem kết quả ra sao nào