Các bạn giữa mình làm bài 3 ( a,c,e,g,i) này với!!!! Cảm ơn mọi người nhiều!!!
Uppp Học sinh Thành viên 11 Tháng mười một 2017 89 13 26 22 Hà Nội 24 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giữa mình làm bài 3 ( a,c,e,g,i) này với!!!! Cảm ơn mọi người nhiều!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giữa mình làm bài 3 ( a,c,e,g,i) này với!!!! Cảm ơn mọi người nhiều!!!
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng bảy 2019 #2 Uppp said: View attachment 90320 Các bạn giữa mình làm bài 3 ( a,c,e,g,i) này với!!!! Cảm ơn mọi người nhiều!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]pt\Leftrightarrow sinx=cos\left ( 2x+\frac{\pi }{6} \right )[/tex] c) hạ bậc sin²x và cos²x về cos2x e) pt<=> sin(2x+pi/4)=sinx g) đưa về pt bậc 3 ẩn cosx f) quy đồng VT
Uppp said: View attachment 90320 Các bạn giữa mình làm bài 3 ( a,c,e,g,i) này với!!!! Cảm ơn mọi người nhiều!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]pt\Leftrightarrow sinx=cos\left ( 2x+\frac{\pi }{6} \right )[/tex] c) hạ bậc sin²x và cos²x về cos2x e) pt<=> sin(2x+pi/4)=sinx g) đưa về pt bậc 3 ẩn cosx f) quy đồng VT