(x-2)(x-5)+3\sqrt{x(x-3)}=0
A anhtuyet_huynh34@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tám 2018 14 1 6 24 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x-2)(x-5)+3\sqrt{x(x-3)}=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x-2)(x-5)+3\sqrt{x(x-3)}=0[/tex]
gaxriu nguyên Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng bảy 2018 522 1,342 171 Tây Ninh thpt 24 Tháng mười một 2018 #2 mình nghĩ bạn nên đặt
A anhtuyet_huynh34@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tám 2018 14 1 6 24 Tháng mười một 2018 #3 gaxriu nguyên said: mình nghĩ bạn nên đặt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cũng nghĩ thế, nhưng khi nhân 2 cái ngoặc đầu vào thì nó lại ra [tex]x^{2}-5x-2x+10[/tex] rồi bạn ạ
gaxriu nguyên said: mình nghĩ bạn nên đặt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cũng nghĩ thế, nhưng khi nhân 2 cái ngoặc đầu vào thì nó lại ra [tex]x^{2}-5x-2x+10[/tex] rồi bạn ạ
gaxriu nguyên Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng bảy 2018 522 1,342 171 Tây Ninh thpt 24 Tháng mười một 2018 #4 thực ra nó là