mn mách e câu 6,7 với ạ.
culilii Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2017 44 9 21 22 Hà Nội 22 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn mách e câu 6,7 với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn mách e câu 6,7 với ạ.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 22 Tháng mười một 2018 #2 6. [tex]<=> log(x^3+3x^2-3x-5)+(x^3+3x^2-3x-5)=log(x^2+1)+(x^2+1)[/tex] xét hàm suy ra x^3+3x^2-3x-5=x^2+1 Reactions: hip2608
6. [tex]<=> log(x^3+3x^2-3x-5)+(x^3+3x^2-3x-5)=log(x^2+1)+(x^2+1)[/tex] xét hàm suy ra x^3+3x^2-3x-5=x^2+1
culilii Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2017 44 9 21 22 Hà Nội 22 Tháng mười một 2018 #3 Sweetdream2202 said: 6. [tex]<=> log(x^3+3x^2-3x-5)+(x^3+3x^2-3x-5)=log(x^2+1)+(x^2+1)[/tex] xét hàm suy ra x^3+3x^2-3x-5=x^2+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao lại suy ra đc cái phương trình cuối này ạ. E chưa hiểu lắm ạ.
Sweetdream2202 said: 6. [tex]<=> log(x^3+3x^2-3x-5)+(x^3+3x^2-3x-5)=log(x^2+1)+(x^2+1)[/tex] xét hàm suy ra x^3+3x^2-3x-5=x^2+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao lại suy ra đc cái phương trình cuối này ạ. E chưa hiểu lắm ạ.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 22 Tháng mười một 2018 #4 bạn xét hàm f(t)=logt+t, có f(t) luôn đồng biến trên tập xác định nên f(u)=f(v)<=>u=v