x^6+4-2x^3y+2y^2-4y=0
VTranggg Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 27 4 6 20 Hà Nội THCS Thăng Long 21 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^6+4-2x^3y+2y^2-4y=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^6+4-2x^3y+2y^2-4y=0
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 21 Tháng mười một 2018 #2 VTranggg said: x^6+4-2x^3y+2y^2-4y=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kia là 2x^3y à?? Reactions: VTranggg
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 21 Tháng mười một 2018 #3 [tex]<=>(x^3-y)^2+(y-2)^2=0[/tex] suy ra mỗi cái bình phương bằng 0 Reactions: Bắc Băng Dương and VTranggg