Giúp mình câu d,e,f
Quỳnh Anhhhh Học sinh mới Thành viên 3 Tháng chín 2018 31 4 6 Du học sinh America 8 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu d,e,f
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu d,e,f
Hàn Vân Học sinh Thành viên 25 Tháng sáu 2018 22 11 21 21 Phú Yên THCS và THPT Võ Thị Sáu 8 Tháng mười một 2018 #2 a) /x-2/= 2x-1 <=> x-2 = 2x-1 hoặc x-2=1-2x <=> x= -1 hoặc x=1
Phammylinhlinh Học sinh Thành viên 29 Tháng mười một 2017 73 35 26 23 Quảng Ninh Trường THPT Cô Tô 8 Tháng mười một 2018 #3 bạn ấy hỏi d,e,f mà lầu trên ơi Reactions: Hàn Vân
Phammylinhlinh Học sinh Thành viên 29 Tháng mười một 2017 73 35 26 23 Quảng Ninh Trường THPT Cô Tô 8 Tháng mười một 2018 #4 Quỳnh Anhhhh said: Giúp mình câu d,e,f Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu d bạn làm tương tự nha
Hàn Vân Học sinh Thành viên 25 Tháng sáu 2018 22 11 21 21 Phú Yên THCS và THPT Võ Thị Sáu 8 Tháng mười một 2018 #5 Phammylinhlinh said: bạn ấy hỏi d,e,f mà lầu trên ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ây da, mìh ko đọc phía dứi, xoa rỳ nhé Reactions: Phammylinhlinh
Phammylinhlinh said: bạn ấy hỏi d,e,f mà lầu trên ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ây da, mìh ko đọc phía dứi, xoa rỳ nhé