Giai phuong trinh x - √(x-15) = 17
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 1 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giai phuong trinh x - √(x-15) = 17
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giai phuong trinh x - √(x-15) = 17
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 1 Tháng mười một 2018 #2 [tex]x-17= \sqrt{x-15}=>(x-17)^2=x-15=>x^2-35x+304=0=>x=16;x=19[/tex] loại x=16 Reactions: Hoàng Vũ Nghị