1+\frac{1}{canbachai(x+1)}+\frac{1}{canbachai(1-x)}=x^{2}
Bố ơi!!! Học sinh Thành viên 23 Tháng mười 2018 122 26 36 An Giang THPT Ba Chúc 31 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]1+\frac{1}{canbachai(x+1)}+\frac{1}{canbachai(1-x)}=x^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]1+\frac{1}{canbachai(x+1)}+\frac{1}{canbachai(1-x)}=x^{2}[/tex]