\frac{x-5}{3-x}+\frac{2x}{x^{2}-9}=3
P phungduygiap@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 70 17 11 29 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x-5}{3-x}+\frac{2x}{x^{2}-9}=3[/tex] Reactions: Link <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x-5}{3-x}+\frac{2x}{x^{2}-9}=3[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 29 Tháng mười 2018 #2 ... phungduygiap@yahoo.com said: [tex]\frac{x-5}{3-x}+\frac{2x}{x^{2}-9}=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 75 KB · Đọc: 44 Reactions: hdiemht
... phungduygiap@yahoo.com said: [tex]\frac{x-5}{3-x}+\frac{2x}{x^{2}-9}=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 29 Tháng mười 2018 #3 phungduygiap@yahoo.com said: [tex]\frac{x-5}{3-x}+\frac{2x}{x^{2}-9}=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy đồng lên r giải pt bậc 2 như thường thoi bn ....bn thử lm xem nhé..
phungduygiap@yahoo.com said: [tex]\frac{x-5}{3-x}+\frac{2x}{x^{2}-9}=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy đồng lên r giải pt bậc 2 như thường thoi bn ....bn thử lm xem nhé..