(3x+2)*căn((8x+1)(5x^2+3x+5))=7x^2+3x+5
Nguyễn Thị Vinh Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2017 12 2 21 22 19 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (3x+2)*căn((8x+1)(5x^2+3x+5))=7x^2+3x+5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (3x+2)*căn((8x+1)(5x^2+3x+5))=7x^2+3x+5