\large x^{2}+3x+1=(x+3)\sqrt{x^{2}+1} :rolleyes:
Phúckaito Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 50 16 21 19 Nam Định thcs Hồng Quang 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x2+3x+1=(x+3)x2+1\large x^{2}+3x+1=(x+3)\sqrt{x^{2}+1}x2+3x+1=(x+3)x2+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x2+3x+1=(x+3)x2+1\large x^{2}+3x+1=(x+3)\sqrt{x^{2}+1}x2+3x+1=(x+3)x2+1
Phạm Thị Hải Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 128 41 26 20 Nghệ An Thcs yên thành 15 Tháng mười 2018 #2 Bài này thầy mình có ra nhưng hình như sai đề rồi thầy mình đổi thành x^2+4x+3 chứ để như thế ko làm được
Bài này thầy mình có ra nhưng hình như sai đề rồi thầy mình đổi thành x^2+4x+3 chứ để như thế ko làm được
Phúckaito Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 50 16 21 19 Nam Định thcs Hồng Quang 15 Tháng mười 2018 #3 Phạm Thị Hải said: Bài này thầy mình có ra nhưng hình như sai đề rồi thầy mình đổi thành x^2+4x+3 chứ để như thế ko làm được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ồ, cảm ơn bạn nha, bài này mk vừa giải được rồi
Phạm Thị Hải said: Bài này thầy mình có ra nhưng hình như sai đề rồi thầy mình đổi thành x^2+4x+3 chứ để như thế ko làm được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ồ, cảm ơn bạn nha, bài này mk vừa giải được rồi