\sqrt{\frac{1}{x+4}}+\sqrt{\frac{5}{x+5}}=4
K khailequang2004@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2018 50 11 26 12 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\frac{1}{x+4}}+\sqrt{\frac{5}{x+5}}=4[/tex] Reactions: Link <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\frac{1}{x+4}}+\sqrt{\frac{5}{x+5}}=4[/tex]
Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng hai 2016 614 327 126 Bắc Giang THCS Trần Hưng Đạo 12 Tháng mười 2018 #2 Bình phương lên luôn chăng?
K khailequang2004@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2018 50 11 26 12 Tháng mười 2018 #3 bình phương giải ko ra Reactions: bánh tráng trộn
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 13 Tháng mười 2018 #4 khailequang2004@gmail.com said: bình phương giải ko ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt ẩn phụ được không ? Reactions: Trang Ran Mori
khailequang2004@gmail.com said: bình phương giải ko ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt ẩn phụ được không ?