tanx- 3cotx= 4(sinx + \sqrt{3}cosx)
phuongkienthiet2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2018 22 4 6 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]tanx- 3cotx= 4(sinx + \sqrt{3}cosx)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]tanx- 3cotx= 4(sinx + \sqrt{3}cosx)[/tex]
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 3 Tháng mười 2018 #2 tan=sin/cos cot=cos/sin Thay vào tìm mối liên hệ giữa sin và cos, rồi kết hợp vs sin^2+cos^2=1 giải hệ là xong Reactions: phuongkienthiet2002@gmail.com
tan=sin/cos cot=cos/sin Thay vào tìm mối liên hệ giữa sin và cos, rồi kết hợp vs sin^2+cos^2=1 giải hệ là xong