\sqrt{4x^2+5x+1}+3=2\sqrt{x^2-x+1}+9x
Phạm Thị Hải Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 128 41 26 20 Nghệ An Thcs yên thành 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{4x^2+5x+1}+3=2\sqrt{x^2-x+1}+9x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{4x^2+5x+1}+3=2\sqrt{x^2-x+1}+9x[/tex]